21-07-2024

HỘI THI NẤU ĂN KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

     Hẳn là bất kỳ ai trong mỗi người chúng ta đều cảm nhận được sự thiêng liêng và đáng quý  của những giây phút quây quần đầm ấm bên nhau trong mỗi bữa cơm gia đình,  đó là thời gian mỗi thành viên được  sẻ chia cùng nhau những câu chuyện trong cuộc sống xô bồ từ đó kết nối sợi dây yêu thương. Không chỉ vậy đó là lúc thể hiện sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ những người xây tổ ấm và thắp lửa hạnh phúc gia đình. 

     Chào mừng 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020), Kỷ niệm 19 năm ngày  Gia đình Việt Nam ( 28/6/2001 – 28/6/2017 ), Ban Chấp hành CĐCS Trung tâm TDTT Quận Phú nhuận đã ban hành kế hoạch số 03/KH-CĐCS ngày 11/06/2020, Tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “ Bửa tiệc nhỏ, Hạnh phúc lớn ”. Mỗi đội nấu bữa tiệc gia đình cho 10 người, với đơn giá 500.000 đồng/mâm, thời gian hoàn thành phần thi là 60 phút.

     Đến tham dự hội thi có sự hiện diện của các đại biểu:

  • Bà Võ Thị Thanh Nga – QUV Chủ tịch Hội LHPN Quận Phú Nhuận
  • Bà Võ Thị Hương Vân – Trưởng ban nữ công LĐLĐ Quận
  • Ông Nguyễn Quốc Phúc – Bí Thư chi bộ Giám đốc Trung tâm TDTT

     Với 60 phút thi đấu, bằng tất cả những tâm huyết của mình cùng sự chu đáo, cẩn thận chăm chút cho từng món ăn.  Cả 8 đội thi đấu đều mang lại những thực đơn thật độc đáo.  Mỗi đội là một màu sắc riêng và đều mang những món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

 

 

 

 

 

Tập thể các đội thi chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo hội thi

 

     Kết quả Ban Tổ chức đã trao :

+ Giải nhất cho Tổ Công đoàn Hồ bơi CLB Rạch Miễu

+ Giải nhì cho Tổ Công đoàn 9 Bộ môn trọng điểm

+ Giải ba cho Tổ Công đoàn CLB Bóng đá  và 5 giải khuyến khích cho các Tổ Công đoàn còn lại

 

PHƯỚC HÙNG