19-06-2024

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3/2 VÀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

     Nằm trong chương trình hoạt động trọng tâm năm 2024 của Trung tâm Văn hoá - Thể thao quận Phú Nhuận. Hôm nay (12/1/2024), Chi bộ Trung tâm tổ chức chương trình về nguồn ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, kết nạp đảng viên mới và chăm lo gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Nhà truyền thống huyện Củ Chi. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quốc Phúc (Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm) là trưởng đoàn; đồng chí Phan Lê Tường Linh (Phó Bí thư chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm); đồng chí Đinh Gia Huỳnh (UV Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ quận Phú Nhuận); đồng chí Diệp Huỳnh Ngọc Hồ (Phó trưởng phòng Văn hoá Thông tin); đồng chí Trương Văn Lắm (nguyên Giám đốc Sở Nội Vụ Thành phố;) các đồng chí đại diện Ban Dân vận quận uỷ, Ban tuyên giáo quận uỷ và tập thể cấp uỷ, Ban giám đốc, đảng viên, viên chức, đoàn viên ưu tú, người lao động Trung tâm.

 

 

Đoàn dâng hoa và chụp hình lưu niệm tại đài tưởng niệm Củ Chi “Đất thép – Thành đồng”

 

 

 

Đoàn tham quan và nghe thuyết minh về lịch sử Cách mạng huyện Củ Chi

 

     Nhà Truyền thống huyện Củ Chi được Đảng bộ, Chính quyền huyện khởi công xây dựng từ năm 1984 và hoàn thành vào năm 1985 là đơn vị trực thuộc Trung tâm Văn hóa huyện, tọa lạc tại số 01, tỉnh lộ 8, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Nhà truyền thống được xây dựng với mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân huyện Củ Chi trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, đồng thời lưu giữ trưng bày, triển lãm những tư liệu, hiện vật, hình ảnh, và thành tích của các cá nhân, tập thể tiêu biểu qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, cũng như trong quá trình xây dựng nông thôn mới. 

 

Tham quan không gian tưởng niệm cố thủ tướng Phan Văn Khải

 

Đ/c Nguyễn Quốc Phúc – Bí thư Chi bộ chia sẽ cảm tưởng trong lưu bút của Nhà truyền thống

 

     Trong chương trình, thực hiện Quyết định số 433-QĐ/QU ngày 18 tháng 12 năm 2023 của Quận ủy quận Phú Nhuận về việc kết nạp đảng viên. Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao đã Tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Sỹ Hoàng Long vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự, tự hào cho đảng viên mới, là thành quả quá trình phấn đấu của bản thân về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua.

     Đồng thời, trong phần giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Chi bộ đã nhấn mạnh: “đồng chí cần phải thường xuyên đề cao và phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lý tưởng cách mạng, phấn đấu và học tập để nâng cao nhận thức chính trị, năng lực công tác; cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác, gương mẫu đi đầu trong việc tuân thủ pháp luật, trong công tác, chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng, thực hiện nghiêm tinh thần tự phê bình và phê bình; Thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên; đồng thời tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ quần chúng cùng phấn đấu để được trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với người Đảng viên”.

 

 

 

Trao Quyết định đảng viên mới

 

Đồng chí Đinh Gia Huỳnh (UV Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ quận Phú Nhuận)

và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

 

     Trong phần cuối của chương trình, thực hiện chương trình công tác xã hội của Trung tâm VH-TT. Đơn vị đã trao tặng 10 phần quà trị giá 15 triệu đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trong ngành văn hoá, thể thao và tuyền thông huyện Củ Chi nhân dịp chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn năm 2024.

 

Đồng chí Trương Văn Lắm, nguyên Giám đốc Sở Nội Vụ Thành phố 

và đồng chí Nguyễn Quốc Phúc (Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm) trao tặng quà Tết

 

PHI HOÁ